Giới thiệu

SongAnh Cleaning là công ty dịch vụ với hơn 9 năm kinh nghiệm giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt đệm tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Huế.

Cùng với thường xuyên nâng cấp máy móc, cập nhật các loại hóa chất giặt tẩy mới được khuyến nghị trong các resort, khách sạn 5*. SongAnh Cleaning còn thường xuyên được các hãng hóa chất mời tham gia tập huấn về các công nghệ giặt tẩy hiện đại.. Vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các quy trình giặt tẩy mới nhất, hiệu quả và bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường sống.

SongAnh Cleaning còn là đối tác giặt tẩy, sửa chữa sản phẩm cho các công ty phân phối nệm thảm, ghế sofa, ghế văn phòng uy tín tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, SongAnh Cleaning thay mặt các hãng để đảm nhận việc chăm sóc phục hồi cho các dòng sản phẩm nệm, thảm, ghế sofa, ghế văn phòng cũng như vệ sinh định kỳ.

Với hàng trăm khách hàng thường xuyên và khách hàng mới mỗi năm, SongAnh Cleaning chứng tỏ được niềm tin của khách hàng, các khách hàng cũ giới thiệu khách mới cho SongAnh Cleaning đã nói lên sự tín nhiệm của khách hàng với chúng tôi

Call Now Button0937138840